Những yêu cầu về thiết kế khi tiến hành in tem nhãn sản phẩm

In tem nhãn sản phẩm là một dịch vụ rất được ưa chuộng hiện nay. Bởi đây là sản phẩm quan trọng đối với bất cứ sản phẩm hàng hóa của doanh nghiệp nào. Nó giúp khách hàng có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm cũng như tạo được sự chuyên nghiệp cho nhãn hàng. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng có thể in tem nhãn với mẫu mã đẹp và chất lượng bền bỉ nhất. Muốn sở hữu được sản phẩm tốt nhất bạn nên tìm đến những địa chỉ uy tín trên thị trường.

Mục Lục

Tổng hợp những thông tin cần biết về tem nhãn sản phẩm

Tem nhãn sản phẩm đối với nhiều đơn vị doanh nghiệp đã không còn xa lạ. Bởi nó thường được sử dụng và gắn trực tiếp trên mỗi bao bì sản phẩm giúp người tiêu dùng có thể dễ dàng nhìn và nắm bắt được những thông tin cơ bản về hàng hoá. Đây cũng được coi là một trong những dấu hiệu có tác dụng phân biệt từng sản phẩm với nhau cũng như phân biệt sản phẩm này với sản phẩm khác của thương hiệu khác. Nhìn chung mỗi đơn vị doanh nghiệp lại có cách thiết kế cũng như dấu hiệu để nhận biết riêng dựa vào tem nhãn sản phẩm.

Tem nhãn sản phẩm có vai trò rất lớn đối với doanh nghiệp
Tem nhãn sản phẩm có vai trò rất lớn đối với doanh nghiệp

Tem nhãn sản phẩm khi được sử dụng có rất nhiều những tác dụng đa dạng khác nhau. Trước hết nó giúp cho người sử dụng có thể nhận biết được khái quát về sản phẩm trước khi mua. Những thông tin cụ thể về chức năng, về công dụng cũng như những lưu ý khi sử dụng sản phẩm đều được thể hiện trên tem nhãn. Hiện nay các loại tem nhãn sử dụng trên sản phẩm cũng rất đa dạng về mẫu mã cũng như chủng loại. Từ đó nó cũng giúp làm nổi bật, tăng tính thẩm mỹ cho hàng hoá của doanh nghiệp.

Việc thiết kế tem nhãn đẹp và chất lượng là cách để giúp doanh nghiệp có thể dễ dàng gây dựng được lòng tin, giúp khách hàng yên tâm hơn khi chọn mua sản phẩm. Thương hiệu của doanh nghiệp cũng sẽ trở nên chuyên nghiệp và lan toả rộng rãi hơn. Tem nhãn được thiết kế càng cẩn thận và ấn tượng càng gây được sự chú ý và giúp khẳng định được chất lượng của sản phẩm hàng hoá so với các đơn vị khác trên thị trường.

Với sự phát triển của xã hội hiện đại việc thiết kế tem nhãn sản phẩm cũng càng trở nên quan trọng hơn. Bởi lẽ tình trạng hàng kém chất lượng, hàng nhái hàng giả đang ngày càng tràn lan trên thị trường. Sử dụng tem nhãn mang tính thương hiệu sẽ giúp bạn marketing một cách hiệu quả nhất. Không những vậy nó cũng giúp quảng bá, nâng cao chất lượng, nâng cao tầm thương hiệu của doanh nghiệp so với các đơn vị khác trên thị trường.

Những yêu cầu cụ thể khi thiết kế và in tem nhãn sản phẩm

Một sản phẩm chất lượng cần phải đáp ứng đầy đủ những yêu cầu cụ thể về thiết kế cũng như in ấn tem nhãn. Cụ thể cần phải hiểu rõ những yêu cầu sau bạn mới có thể sở hữu được một sản phẩm bền đẹp và chất lượng nhất.

Kích thước cần phải phù hợp với sản phẩm

Mỗi doanh nghiệp đều có thể tự mình lựa chọn kích thước khác nhau cho tem nhãn sản phẩm. Tuy nhiên kích thước được lựa chọn phải thực sự phù hợp và ghi đầy đủ những nội dung thông tin liên quan đến sản phẩm. Bên cạnh đó màu sắc cũng như các ký hiệu hay hình ảnh cũng phải được thể hiện một cách logic và rõ ràng. Các nội dung, màu sắc, hình ảnh cần có sự kết hợp hài hoà với nhau nhằm mang lại tính thẩm mỹ cũng như hiệu quả truyền thông cao.

Kích thước của tem nhãn phải phù hợp với sản phẩm
Kích thước của tem nhãn phải phù hợp với sản phẩm

Quy định yêu cầu về nội dung ghi bằng chữ nước ngoài

Hiện nay tất cả tem nhãn mác cần phải được ghi bằng chữ tiếng Việt. Bạn có thể sử dụng chữ cái nước ngoài với các loại hàng hoá được sản xuất trong nước kèm ngôn ngữ khác. Tuy nhiên nội dung của các loại ngôn ngữ khác phải giống với nội dung của chữ tiếng Việt và kích thước không được lớn hơn chữ tiếng Việt. 

Các loại hàng hoá nhập khẩu vào Việt Nam chưa thể hiện những nội dung bằng tiếng Việt thì cũng cần phải có nhãn phụ thể hiện nội dung bằng tiếng Việt. Đồng thời nhãn gốc cũng cần phải được giữ nguyên. Nội dung bằng tiếng Việt cần phải đúng với nội dung ghi trên nhãn gốc của sản phẩm.

Những quy định về nội dung ghi bằng chữ cái La Tinh

Theo các quy định cụ thể về ghi tem nhãn mác doanh nghiệp có thể sử dụng các ngôn ngữ khác bằng chữ cái La Tinh đối với tên khoa học của thuốc nếu như không có tên tiếng Việt. Các loại tên quốc tế kèm công thức hoá học, cấu tạo của chất, thành phần, định lượng hàng hoá khi không thể dịch ra tiếng Việt hoặc khi dịch ra tiếng Việt không có nghĩa. 

Bên cạnh đó những tên của doanh nghiệp nước ngoài sản xuất cũng có thể được ghi bằng ngôn ngữ khác khi sử dụng cho tem nhãn sản phẩm. Với những trường hợp trên đây doanh nghiệp có thể sử dụng chữ cái La Tinh để ghi trên tem nhãn của sản phẩm.

In tem nhãn chất lượng tại In decal Đẹp
In tem nhãn chất lượng tại In decal Đẹp

Nên đến công ty nào ở Đà Nẵng để in tem nhãn sản phẩm?

Hiện nay bạn có thể in tem nhãn tại In decal Đẹp để được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn và hỗ trợ tận tình. Dịch vụ của chúng tôi có thể đáp ứng hầu hết những yêu cầu khắt khe của khách hàng khi có nhu cầu in tem nhãn sản phẩm. Chất lượng được cam kết đảm bảo về tính thẩm mỹ, hiệu quả sử dụng và giá thành phải chăng.

Hãy liên hệ In decal Đẹp bằng cách gọi cho chúng tôi theo số Hotline 0769 60 80 68 để được hỗ trợ. Hy vong qua đây bạn đã tìm được địa chỉ in tem nhãn sản phẩm và hiểu rõ hơn về những quy định khi thiết kế và in ấn sản phẩm này.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x